Dịch vụ lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện trên toàn quốc

Dịch vụ lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện đang dần phổ biến tại các tỉnh thành trên toàn quốc bởi số lượng xe điện bán ra của hãng ô tô điện Vinfast ngày càng nhiều, cùng với đó là lượng nhập khẩu xe điện của các hãng nổi tiếng trên thế giới cũng có mặt trời Việt Nam.

Dịch vụ lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast
Dịch vụ lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast

Để quý khách hàng yên tâm sử dụng các bộ sạc xe điện nhanh tại nhà, Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện đưa ra dịch vụ lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện trên toàn quốc. Các kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bộ sạc xe điện của bạn tương thích với ngôi nhà, cũng như xử lý tất cả các giấy phép, kiểm tra và thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn tất việc lắp đặt. Ngoài ra, tất cả các thiết bị lắp đặt bộ sạc EV tại nhà đều được Quang Điện bảo hành trong cả năm.

Lợi ích của việc lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện tại nhà

Lắp đặt bộ sạc xe điện tại nhà giúp sạc xe của bạn nhanh hơn và thuận tiện hơn đến tăng giá trị tài sản của bạn, việc lắp đặt bộ sạc EV tại nhà có thể mang lại lợi ích cả ngắn hạn và dài hạn.

Sạc xe điện nhanh hơn.

Bộ sạc EV cấp 2 công suất 7kw, 11kw và 22kw 3 pha, cho phép bạn sạc ô tô nhanh hơn 3-7 lần so với khi sử dụng bộ sạc theo xe truyền thống. Với những bộ sạc mạnh mẽ này, bạn có thể thêm khoảng 100 đến 400 km cho xe của mình cho mỗi giờ sạc. Điều này có nghĩa là bạn có thể thức dậy với một chiếc xe được sạc đầy vào mỗi buổi sáng và không phải dừng lại để sạc trong suốt cả ngày.

Chính sách miễn phí lắp đặt bộ sạc xe điện tại nhà

Nếu bạn lo lắng về các khoản chi phí khi lắp đặt bộ sạc xe điện tại nhà, thì có với chính sách miễn phí lắp đặt  bộ sạc xe điện trên toàn quốc của Quang Điện Energy sẽ giúp khách hàng yên tâm sở hữu một bộ sạc phù hợp với xe điện của mình mà không phải trả phí lắp đặt.

Chính sách bảo hiểm khi bộ sạc gây chập cháy, hỏng pin xe điện

Nếu xảy ra trường hợp bộ sạc gây chập cháy, hỏng pin xe điện, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho sự cố đó với điều kiện quý khách tuân thủ toàn bộ điều kiện bảo hành và các hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Tận hưởng sự an toàn và tiện lợi hơn

Cố gắng tìm một trạm sạc xe điện công cộng dọc theo tuyến đường lái xe của bạn sẽ làm bạn mất nhiều thời gian trong ngày và thêm một việc cần làm khác vào lịch trình vốn đã bận rộn của bạn. Với dịch vụ lắp đặt bộ sạc xe điện tại nhà cho phép bạn bỏ qua những rắc rối và sạc xe của bạn một cách an toàn và thoải mái tại chính ngôi nhà của bạn.

Giảm chi phí sạc xe điện của bạn

Ngoài thời gian dành cho việc tìm kiếm các bộ sạc công cộng, chi phí sử dụng trạm sạc xe điện công cộng cũng có thể nhanh chóng tăng lên. Điều này đặc biệt đúng đối với những người lái xe đã đi nhiều km trên xe của họ. Với bộ sạc giành cho xe điện Vinfast được lắp đặt trong nhà, bạn có thể kiểm soát tốt hơn chi phí sạc của mình và có thể tiết kiệm tiền theo thời gian.

Tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Khi mức độ phổ biến của xe điện tiếp tục tăng lên, việc lắp đặt trạm sạc xe điện EV tại nhà đã trở thành một nâng cấp nhà ngày càng có giá trị và có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn.

Bằng cách lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện tại nhà, bạn có thể giảm bớt căng thẳng khi tìm và sử dụng các trạm sạc công cộng, đồng thời giảm chi phí sạc. Và với việc lắp đặt bộ sạc cho ô tô điện với các dịch vụ tại nhà của Quang Điện, bạn có thể tin tưởng vào việc sạc một cách an toàn và đáng tin cậy mỗi khi cắm điện.