Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng ngày càng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng xe điện Vinfast của người dân thành phố Hải Phòng ngày càng nhiều.

Các chủ sở hưu xe ô tô điện Vinfast gần trung tâm thành phố Hải Phòng phần lớn đưa xe của mình tới Vinhomes Imperia để sạc cho xe điện Vinfast của mình, tại đây có nhiều trụ sạc nhanh DC có thể chi cần sạc 15-20 phút là pin xe đã đầy 80% dung lượng.

Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng
Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng

Những khác hàng ở xa khu vực  thường trung tâm thường sử dụng bộ sạc theo xe để sạc ở nhà. Bộ sạc di động theo xe thường có công suất nhỏ là 2.2kw và 3.5 kw phù hợp với mạng điện của nhà dân dụng.

Tuy nhiên do công suất sạc nhỏ nên cần nhiều thời gian sạc xe dẫn đến những bất tiện khi sử dụng xe điện. Quý quý trình tư vấn lắp đặt sạc xe điện Quang Điện Energy nhận thấy hầu hết các chủ xe ô tô điện Vinfast sau một tháng sử dụng đều mong muốn sở hữu bộ một sạc nhanh tại nhà thay thế cho bộ sạc công suất nhỏ.

Ưu điểm của bộ sạc nhanh cho xe điện Vinfast tại nhà khu vực Hải Phòng

Sạc nhanh hơn so với bộ sạc theo xe

Bộ sạc nhanh tại nhà được lắp đặt thích hợp có thể sạc đầy pin trong khoảng thời gian từ 45 phút 6 giờ. Điều đó nhanh hơn rất nhiều so với sạc tại các bộ sạc di động theo xe.

Bộ sạc nhanh AC có thể sạc xe của bạn với tốc độ gấp ba đến 6 lần so với bộ sạc di động theo xe Vinfast.

Lắp đặt sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng
Lắp đặt sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng

Sạc xe điện bất cứ lúc nào

Khi bạn có bộ sạc nhanh xe điện trong nhà, bạn có thể sạc xe của mình bất cứ lúc nào. Bạn có thể sạc xe vào ban đêm để sáng mai đi làm.

Không phải xe đến các trạm sạc

Thứ hai, bạn không cần phải mang xe đi bất cứ đâu để sạc. Thay vào đó, bạn có thể sạc xe tại nhà mà không phải lo tìm trạm sạc có sẵn.

Có bộ sạc nhanh xe điện tại nhà sẽ kéo dài tuổi thọ pin xe điện

Bằng cách thường xuyên sạc đầy pin tại nhà, bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của pin và giữ cho pin hoạt động bình thường trong nhiều năm tới. Ngoài ra, có bộ sạc tại nhà sẽ thuận tiện hơn là dựa vào các trạm công cộng, nơi thường đông đúc và khó tìm. 

Vì vậy, nếu bạn đang muốn giữ cho pin xe điện của mình luôn ở trạng thái tốt nhất, thì việc đầu tư vào bộ sạc gia đình là một bước đi thông minh.

Chi phí và giá lắp đặt bộ sạc xe điện cho ô tô Vinfast tại Hải Phòng

Quý khách đang tìm kiếm một bộ sạc điện gia đình đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại khu vực Hải Phòng? Tại Quang Điện Energy, chúng tôi cung cấp và lắp bộ sạc gia đình cho ô tô điện với giá chỉ từ 4.950.000 đồng cho bộ sạc 7kw.

Quang Điện chỉ cung cấp các bộ sạc chất lượng cao, vì vậy quý khách có thể chắc chắn rằng bộ sạc của mình sẽ phù hợp với mục đích sử dụng và bền bỉ với thời gian. Dưới đây là bảng giá các bộ sạc nhanh type 2 cho xe điện Vinfast tại Hải Phòng.

Bảng giá bộ nhanh sạc xe điện Vinfast tại Hải Phòng

Giá bộ sạc xe điện 7kw cầm tay

4.950.000 đồng

Giá bộ sạc xe điện treo tường 7kw

7.211.000 đồng

Giá bộ sạc xe điện treo tường 11kw

13.111.000 đồng

Giá bộ sạc xe điện treo tường 22kw

15.405.000 đồng

Chú ý: Bộ sạc 7kw sử dụng điện một pha, bộ sạc 11kw và 22kw yêu cầu nguồn điện ba pha

Ngoài thành phần chính là bộ sạc, để kết nối giữa bộ sạc với nguồn điện chính trong nhà cần có thêm các vật tư như là dây cáp điện đi từ Aptomat tổng của nhà hoặc từ công tơ điện đến vị trí lắp sạc, tủ điện, Aptomat bảo vệ cho bộ sạc, hệ thống tiếp địa vvv dưới đây là bảng kê chi tiết các vật tư khi lắp đặt bộ sạc xe điện.

Báo giá lắp đặt sạc xe điện tại Hải Phòng
Báo giá lắp đặt sạc xe điện tại Hải Phòng

Quang Điện Energy đang có chương trình khuyến mãi đối với các khách hàng tại khu vực Hải Phòng như miễn phí lắp đặt, miễn phí hệ thống tiếp địa vv..

Mất bao lâu để lắp đặt bộ sạc xe điện Vinfast tại Hải Phòng

Việc lắp đặt sạc xe điện tại nhà quý khách sẽ được thực hiện bởi những thợ điện có trình độ, kinh nghiệm, chuyên về xe điện và bộ sạc. Quá trình lắp đặt cơ bản có thể được thực hiện trong 2-6 giờ, để tránh việc chậm trễ mất thời gian trong việc lắp đặt quý khách có thể cung cấp trước tất cả các thông tin cần thiết như chiều dài dây cáp từ tủ điện tổng đến vị trí đặt bộ sạc, điện nhà một pha hay điện ba pha vv…

Quy trình lắp đặt trong ngày như thế nào?

  1. Quang Điện Energy sẽ tư vấn trước tới quý khách hàng tại Hải Phòng về các thông số đặc tính của loại sạc phù hợp với xe điện Vinfast của quý khách.
  2. Giúp quý khách lựa chọn vị trí tốt nhất cho để lắp đặt tủ điện và bộ sạc dựa trên nguồn điện và cách bạn đỗ xe.
  3. Sau đó nhân viên lắp đặt sẽ định vị và cố định bộ sạc và tủ điện bằng cách khoan và kẹp dây cáp vào tường, tiếp đó tắt nhanh nguồn điện trong khi lắp đặt Aptomat và kết nối nó với nguồn điện chính.

Kết nối hệ thống tiếp địa với bộ sạc và kiểm tra an toàn đảm bảo rằng bộ sạc tại nhà của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

  1. Đến đây quá khách đã có thể sạc xe điện Vinfast của mình tại nhà, Quang Điện Energy sẽ giới thiệu các tính năng và hướng dẫn sạc đầy đủ về cách thức hoạt động của nó, ý nghĩa của các đèn, màn hình của bộ sạc.

Bảo hiểm đối với bên thứ 3

Bảo hiểm đối với bộ sạc

Nếu xảy ra trường hợp bộ sạc gây chập cháy, hỏng pin của xe, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho sự cố đó với điều kiện tuân thủ toàn bộ các điều kiện bảo hành và hướng dẫn sử dụng đi kèm, mức bồi thường cụ thể theo bảng sau:

STT

Model

Công suất

(kW)

 Mức bồi thường tối đa/vụ

( đồng)

Chi chú

1

EV – CCDP001 – 7K ( cầm Tay)

7

 30.000.000

 

2

EV – CCDW002 – 7K ( Treo tường)

7

 30.000.000

 

3

EV – CCDW002 – 11K ( Treo tường)

11

 50.000.000

 

4

EV – CCDW002 – 22K ( Treo tường)

22

 100.000.000

 

Bảo hành

Tất cả các bộ sạc của chúng tôi cung cấp được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Hình ảnh Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng

Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng – Taxi Én Vàng – Lãm Hà – Kiến An

Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sạc xe điện cho công ty Taxi Én Vàng
Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sạc xe điện cho công ty Taxi Én Vàng

Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng – Gia Minh – Thủy Nguyên

Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng – Lưu Kiếm – Thủy Nguyên

Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng – Đông Khuê – Ngô Quyền

Lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng – Nguyễn Trãi – Máy Tơ – Ngô Quyền

Đơn vị chuyên lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng

Quang Điện Energy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt các bộ sạc xe điện tại Hải Phòng. Các bộ sạc do chúng tôi cung cấp đều được bảo hiểm nếu xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến pin xe điện của quý khách.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt bộ sạc xe ô tô điện Vinfast tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG QUANG ĐIỆN

Hotline: 0936 696 660

Email: [email protected]

Website: sacxedien.vn

Địa chỉ: Xích Thổ – Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

MST: 0202040301

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *